ย้ายทีมคร่า

38wย้ายทีมแล้วคร่า กำหนดคลอด14มิ.ย คลอดจิง 31พ.ค.66คร่า น้ำหนักหนู 3,550คร่า

ย้ายทีมคร่า
20 ตอบกลับ

ไประงับคลอดเหมือนกันเลยค่ะ กำหนด14มิถุนา ตอนนี้มีอาการท้องตึงมีมูกใสเยอะแต่ยังไม่มีมูกเลือด รอต่อไป🥹

10mo ago

หมอนัด38ไม่เร่งให้ แต่นัด39นี้น่าจะไม่รอด🥹

กำหนดวันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้ปากมดลูกเปิดตั้งแต่24เจ็บเตือนทุกวันแต่น้องไม่ยอมออกสักที😔🥺

10mo ago

อยากออกมั่งแล้วอะ😆

(แข็งแรกทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ)น่ารักมากบ้านนี้กำหนด 20 มิ.ย66 แต่เริ่มมีอาการแล้ว....

10mo ago

ขอบคุณค่ะ แม่บ้านนี้มีอาการตั้งแต่22พ.คเลยค่ะ มาถึงโรงบาลปากมดลูกดปิด2-3เซนเท่าเดิม จนได้กลับมาแอดมิด29อีกที จนวันที่31หมอว่าแม่รอนานเกินไปจึงให้ยาเร่งค่ะ😁

ขอบคุณทุกคอมเมนนะคะ ขอให้คุณทุกคลอดง่ายๆขอให้น้องแข็งแรงๆทุกคนนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด14 มิ.ย เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย😊

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้ 39+3w กำหนดคลอดวันที่ 5 มิย.ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยจ้า🤗🤗🤗🤗 แม่บ้านนี้ พึ่งจะ 36 Week เต็ม พอดีเลยคร่า

กำหนดเดียวกันเลยแม่ บ้านนี้เตือนมาเป็นอาทิตแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ กำหนด8มิ.ย.ยังไม่คลอด มีแค่ปวดเตือน

ย้ายทีมกันหมดแล้ว​ บ้านนี้9มิ.ย​ ยังเงียบยุเลย😅