คลอดแล้วจ้าคลอดตอน 39+5 กำหนด 23 ธ.ค.62

หลังจากทรมานกับความดันสูง (เสี่ยงครรภ์เป็รพิษ) นอน รพ.ชะลออาการมาทั้งหมด 6 วัน เต็มๆและโดนส่งตัวมาผ่าคลอดในที่สุด หนูชื่อเด็กหญิงภัทรวดี คชทอง ชื่อเล่นหนูชื่อ พินมุก เพศหญิงคะ เกิดวันที่ 21/12/62 เวลา 21:20 น้ำหนักแรกเกิดของหนู 2535

คลอดแล้วจ้าคลอดตอน 39+5 กำหนด 23 ธ.ค.62
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะความดันสูงกลัวได้คลอดก่อนวันนัดเหมือนกันได้ไปนอนรพมารอบนึงแล้วคะ

5y ago

บ้านนี้หมอติดตามอาการกักตัวไว้กลัวจะชักคะ นอน รพ.6 วันกว่าจะคลอด โตมาจะรุ้ไหมว่ากว่าจะได้ออกมาแม่ทนเจ็บทนปวดแค่ไหนเพื่อจะได้ให้ลูกออกมาปลอดภัย

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆ โตเร็วๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชังมากกก

แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

เลี้ยงง่าย แข็งแรง นะคะ

ยินดีด้วยค่าคุณแม่

เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วนนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ