ยาที่หมอให้

หลังจากตรวจครรภ์และฝากครรภ์แล้วแพทย์ต้องจ่ายยาให้ พอทานแล้ว รู้สึกหิวบ่อย กว่าช่วงที่ไม่ทานยาย แต่พอทานบ่อย ทานมาก ก็เกิดอาการ คลื่นใส้ อาเจียน และอ่อนเพลีย ถ้าไม่ทานยากลุ่มนั้นต่อ จะมีผลเสียต่อการเจริญเติบโตของลูกไหม๊คะ

8 ตอบกลับ

ไม่ทานยาที่หมอสั่ง เสี่ยงเด็กพิการ​ค่ะ