คลอดเเล้วคุณค่านำ้นมของเเม่ค่ะเจ็บปวดแสนทรมานน

หลังจากดูเพื่อนๆในแอปมานานถึงตาตัวเองมันตื่นเต้นเจ็บท้องเตือนทุกๆ15น.ตอนเย็นมาหาหมอ6โมงนอนรอปากมดลูกเปิด3ซ.นอนรอถึง4/5ทุ่มปั้นทุก5น.ขอบอกก่อนดิฉันเป็นคนอ้วนก้นใหญ่ปากมดลูกเปิด9ซเเต่หัวลูกอยู่สูงต้องเบ่งกันสุดๆจนต้องเบ่งขึ้นหน้าเส้นเลือดฝอยเเตกค่ะคลอดเมื่อตี2.02น.นน2780ค่ะสุดท้ายนี้ขอให้คุณแม่ลูกทุกๆคนแข็งแรงเเละปลอดภัยนะค่ะ

คลอดเเล้วคุณค่านำ้นมของเเม่ค่ะเจ็บปวดแสนทรมานน
2 ตอบกลับ

คลอดตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะแม่

40วิทค่ะ