ทารก

หลังจากดูลูกบ้านอื่นมานานคลอดแล้วนะ38+2

ทารก
28 ตอบกลับ

บ้านนี้38+6แล้วคะมีแต่เจ็บหน่วงแต่ไม่มีท่าว่าจะเจ็บคลอดเลยแม่เริ่มเหนื่อยแล้วปวดมาทีทรมานมาก

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้รอน้องอยู่ ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะก่อนจะคลอด

บ้านนี้38+2 ยังไม่มีท่าทีจะแตกเลย ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักกกก บ้านนี้ก็ขึ้นเขียงศุกร์นี้แล้วค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ​ 38+6แล้ว​ อยากแตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็นับวันรอ​💓

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่แอบดีใจด้วยเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายไปนะคนเก่ง

ขอให้แข็งแรง ทั้งแม่และลูกนะคะ