ชื่อลูกเรา เราก็อยากตั้งเอง

หลังจากซาวดูเพศลูกไปแล้วญาติพากันตั้งชื่อเลยค่ะ.ส่วนตัวแฟนตั้งไว้แล้ว ละคนที่บ้านเค้าตั้งชื่อคล้องกับชื่อของหลานค่ะ(ลูกของน้องแฟน) ก่อนหน้าหลานก็โดนเปลี่ยนชื่อเหตุเพราะชื่อไม่ถูกใจญาติ ส่วนแฟนไม่ยอมค่ะเค้าว่าลูกเค้าไม่ใช่ลูกของน้องเค้าจะมาตั้งชื่อคล้องกันทำไม เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้กันบ้างมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่สนใจค่ะลูกเราเราก็ตั้งเอง