หลังจากฉี่มีมูกใสๆออกมาตอนนี้ 40w+5แล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องหรือน้ำเดินเลยค่ะ ควรรีบไปพบแพทย์เลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

รอเจ็บท้องค่ะเเม่ เจ็บท้องอาการเหมือนคนอยากเข้าห้องน้ำค่ะเเต่ถ้าอึไม่ออกปวดๆหายมุกไหลไม่ไหลไปหาหมอได้เลยค่ะ