หลังจากง้องแง้งอยากกินมาหลายวันติด วันนี้คุณสาจัดให้แล้วค่า น้ำตาจะไหล ท้อง 11 สัปดาห์ อยากกินมากๆๆ

Post image
28 ตอบกลับ

ระวังนะคะ ประสบการณ์ส่วนตัว ทุเรียนมีฤทธิ์ร้อนค่ะ แม่ไม่รู้สึกอะไรแต่มีผลกับลูกในท้องถ้าทานมากไปไม่ดีนะคะ ทุกทีลูกต้องดิ้นแทบทั้งคืนเราแทบไม่ได้นอนแต่วันนั้นกินทุเรียนเข้าไปพอประมาณยันเช้าลูกยังไม่ดิ้นเลยคะ ต้องรีบเข้าโรงพยาบาลด่วนจน9โมงครึ่งลูกถึงได้เริ่มดิ้นอ่อนๆพอให้รู้สึกต่างจากทุกทีที่เคยดิ้นแรงมากๆคะ หมอตรวจทุกวิธี ให้แอดมิดโรงพยาบาลด้วย1คืน เรางี้ใจไม่ดีเลย

หู้ยยยย หิวจังเลยค่ะแม่ อยากกินบ้างจัง โฟลิคมีประโยชน์ค่ะ แต่กินเยอะไม่ได้ค่ะ ร้อนใน น้ำตาลจะขึ้น แต่ทางนี้ก้อกินค่ะ ถ้าไม่ได้กินจะเครียดมาก 5555

ว้าว..สามีน่ารักมาก แต่กินวันล่ะพู ก้พอนะคะ เพราะมีน้ำตาลมากและอาจเป็นร้อนในได้ค่ะ แนะนำกินคู่กับมังคุดค่ะช่วยแก้ร้อนในได้ค่ะ

ว้าว..ดีจังเลยค่ะ.ทุเรียนมีประโยชน์ต่อคุณแม่ตั้งครรภ์.แต่อย่ากินเยอะนะคะ.วันละ1-2พูเท่านั้นค่ะ.กินเยอะระวังเรื่องน้ำตาลนะคะแม่.

เรากินแล้ว ดื่มน้ำเกลือหลังกิน แม่ว่าช่วยเรื่องร้อนในได้คะ ไม่รู้จริงแค่ไหนแต่ก็ไม่เคยเป็นเลยนะคะ ลองดู

อยากกินอะไรให้รีบกินเลยค่ะคุณแม่ เพราะพอคลอดแล้ว อดอยากปากแห้งมากค่ะ ต้องอดไว้เพื่อลูกกินนม 😭😭

นานทีได้ค่ะ อย่าบ่อย บ้านนี้จัดบ่อยจนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ เครียดเลยตอนนี้ต้องคุมอาหาร😭😭

บ้านนี้ได้กลิ่นก็คลื่นไส้แล้วค่ะ ก่อนท้องชอบมากกกอยากกินสุดๆ แต่ตอนนี้โหยหาได้แค่มองไกล😂

บ้านนี้กินยันคลอดเลยค่ะตอนนี้คลอดแล้วอยากกินมากแต่คนแก่ไม่ยอมให้กินค่ะ😁

ก่อนหน้าจะมีน้องชอบกินมากๆ แต่ตอนนี้แค่ได้กลิ่นก็ปวดหัวแล้วค่ะ ฮือออ 😢