หลังจากง้องแง้งอยากกินมาหลายวันติด วันนี้คุณสาจัดให้แล้วค่า น้ำตาจะไหล ท้อง 11 สัปดาห์ อยากกินมากๆๆ

Post image
28 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องชอบทุเรียนมาก อยากกินตลอดเลยค่ะ ตอนไม่ท้องไม่ชอบที่ค่ะ

บ้านนี้ทานทุเรียนตอนใกล้คลอดเกือบทุกวัน ความดันขึ้น หมอว่าเลยค่ะ

อิจฉาจัง555 บ้านนี้แพ้ค่ะ กินไม่ได้เลยย กินแล้วจะอาเจียนหนักเลยค่ะ

ทุเรียนทานแล้วดีกับเด็กในท้องคะแต่ระวังเรื่องน้ำตาลคะ.

เป็นคนไม่ชอบกินทุเรียนเลยค่ะ แต่พอท้อง อยากกินมากๆ 55

ทานได้ค่ะแต่ควรทานน้อยๆนะค่ะเดียวน้ำหนักขึ้นค่ะ

อย่าทานเยอะน๊าคุณแม่ ท่องไว้ วันละพูจ้า

เห็นแล้วก็อยากทานเลยค่ะ

อย่าทานนะคะ เบาหวานจะถามหา

เห็นแล้วอยากเลยค่ะแม่