คลอดลูกได้13วัน วันนี้มีลิ่มเลือดออกมาก ผิดปรกติไหม

หลังจากคลอดมาก ก่อนออกห้องคลอดมีอาการตกเลือด หมอให้ยาห้ามเลือด หลังจากนั้น 3วันสีเลือดจางลง และกลับมาแดงอีกทั้งมาเยอะ บางวันเต็มผ้าอนามัยเลย วันนี้วันที่13แล้ว ดันมีลิ่มเลือดออกมาด้วย ปกติไหมค่ะ ต้องหาหมอไหม

คลอดลูกได้13วัน วันนี้มีลิ่มเลือดออกมาก ผิดปรกติไหม
2 ตอบกลับ

แนะนำไปพบแพทย์จ้า