คลอดลูกได้13วันมีลิ่มเลือดออกมา

คลอดลูกได้13วันมีลิ่มเลือดออกมาเป็นก้อนเเบบนี้ผิดปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลอดลูกได้13วันมีลิ่มเลือดออกมา
4 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังคลอดเป็นมาๆหายๆจนประมาณ 1 เดือนเลือดถึงหยุดปกติค่ะแม่

เคยเป็นเหมือนกันค่ะตอน20วัน ไม่มีอาการอะไร

น้ำคาวปลายังไม่หมดทีค่ะ

ไม่มีอาการร่วม ปกติคะ