ท้องได้13+3

เวลานอน จะมีก้องแข็งๆขึ้นมา ปกติไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

อยากสอบถามแม่ๆได้ไหมค่ะ คือปวดท้องข้างขวาปวดท้องน้อยข้างขวาด้วย ปวดไปหทดทั้งท้องแบบนี้ปกติไหมค่ะ ท้องแรก13wค่ะ ตอนนี้กังวลจนหิวข้าวแล้วค่ะ

4y ago

ตอนนี้รุ้สึกกังวลมากกลัวแท้งอีกค่ะ พรุ่งนี้คงต้องไปหาหมอ

ปกติค่ะ พยายามเปลี่ยนท่านอนบ้างค่ะ อย่านอนท่าเดียวค่ะ เปลี่ยนท่านอนก็หายแล้วค่ะ

ถ้า​นอนหงาย​มักจะ​เป็น​แบบ​นั้น​ค่ะ​ พยายาม​นอน​ตะแคง​เอาค่ะ​

ปกติค่ะ ถ้านอนหงาย ต้องนอนตะแคงค่ะถึงไม่เป็น

มดลูกลอยตัวค่ะแม่ แนะนำแม่นอนตะแคงดีกว่าค่ะ

4y ago

อันตรายค่ะ

มดลูกลอยค่ะ ถ้านอนหงาย

พยายามอย่านอนหงายค่ะ

แม่นอนหงายหรอคะ