คลอดลูกได้13วัน นํ้าคาวปลามาน้อยปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาจะขึ้นอยู่แต่ละคนเลยค่ะบางคนก็หมดไวบางคนก็หมดช้าค่ะแต่คุณแม่ถ้าคลอดลูกเองโดยธรรมชาติส่วนมากจะหมดไวกว่าคุณแม่ผ่าตัดค่ะ

3y ago

ไปตรวจหลังคลอดมาหรือยังคะลองไปปรึกษาคุณหมอดูค่ะ