คุณแม่หลังคลอด​ ประจำเดือนมาตอนไหน​?

หลังจากคลอด​ แม่ๆแต่ละบ้าน มีประจำเดือนกันตอนกี่เดือนคะ​ บ้านนี้หลังจากคลอด​ 1​ เดือน​ ก็มีเลือดออกมานิดๆแล้วค่ะ​ แต่ไม่แน่ใจว่านี่คือประจำเดือนหรือมีอะไรผิดปกติหรือป่าว ปล.ก่อนหน้านี้แม่เคยมดลูกอักเสบ​ มีเลือดออกหลังคลอดอยู่นานเลย​ ตอนนี้มีเลือดออกมาอีกเลยไม่แน่ใจว่าเป็นปรเจำเดือน​ หรือว่าอาการก่อนนั้นยังไม่หายดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวได้เดือนครึ่งก็มาแล้วค่ะ