ใครเคยเป็นบ้าง

หลังจากกินอิ่มรุ้สึกแน่นจุกเสียดท้อง จุกแน่นปวดเปนบางทีจะเป็นอันตรายอะไรมั้ยค้ะ แระมันเกิดจากสาเหตุอะไรใครเคยเป็นบอกทีค่ะท้องแรกไม่เคยมีประสบการณ์ ตอนนี้อายุครรภ์ประมาน4-5เดือน

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนรึป่าวค่ะ

3y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วยไม่เคยมีประสบการณ์ ตอนนี้จิตตกมากเรยเช้านี้ก็เป็นอีกจุกเสียด ขนาดยังไม่ได้กินอะไรเรย