ท้อง4เดือน

ท้อง4เดือนมีอาการปวดหลังมากจนทำอะไรแทบไม่ได้เลยต้องทำยังไงค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใครเคยเป็นบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองหาคลิปโยคะสำหรับคนท้องนะคะคุณแม่ ค่อยทำยืดเส้นค่ะ เวลานอนก็หาหมอนช่วยประคองตัวทั้งสองฝั่งค่ะ