อาหารเป็นพิษ

หลังจากกินลาบดิบ(2คำ) เมื่อวาน ตอนนอนแน่นท้องมากก เลยกินยาท้องอืดกับลดกรด หลังจากนั้นประมานตี4 ปวดท้องหนักมาก จนปลุกแฟน ลุกก็ไม่ขึ้น คือปวดมากกกกกกก แล้วก็ให้แฟนพยุงไปเข้าห้องน้ำ ปรากฏว่าขี้แตก ซึ่งยุในห้องน้ำนานมาก30นาทีได้ แล้วสักพักรู้สึกดีขึ้เลยนอนต่อ แล้วพอเช้า ปวดขี้อีก ขี้เส็จ เลยมากินเกลือแร่1ซอง ปรากฏว่าฮวกแตก แบบว่าพุ้งจี๊ด แดกข้าวลงไปก็ฮวกก็ขี้ออกหมด ล่าสุดกินนมฮวกอีก พอบ่ายมาเป็นไข้อีก สุดท้ายหาหมอ หมอบอกอาหารเป็นพิษ เกือบตายจ้าาา จบแหละ...?? ปล อยากให้คุนแม่เลือกทานอาหารให้สุกสะอาดและมีประโยชน์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ตอนท้อง ประมาณ 23 สัปดาห์ อาหารเป็นพิษ ตอนนั้น เราน่าจะกินของที่แช่ไว้ในตู้เย็น แล้วเอามาอุ่นกิน ทั้งอวกทั้งขี้ หมดแรงไปเลย เพลียสุดๆ