อาหารเป็นพิษ

เมื่อวานเย็นรับประทานยำทะเลมาค่ะ ตกกลางคืน ตี1กว่าๆ ปวดท้องหนักมาก ถ่ายครั้งเดียว อาเจียนครั้งเดียว จนตอนนี้ท้องยังไม่หายปวดเลยค่ะ มีหายปวดบ้าง แต่ก็ยังไม่หายขาด พอจะมีวิธีรักษาไหมคะ ยังไม่ไปหาหมอเลย เคยเป็นแบบนี้มาแล้วค่ะ แต่ไม่นานเท่านี้ 20+6W #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #อาหารเป็นพิษ

2 ตอบกลับ

หาคุณหมอนะคะ บ้านนี้ท้องไม่ทานอาหารแบบนี้เลย เพราะกลัวมีปัญหา อาหารทะเลมักมีเชื้อเจือปนค่ะ

3y ago

คนท้องทานยายากมากค่ะแม่ เป็นอะไรเหนื่อยใจสุด แม่หายดีแล้วก็สบายใจค่ะ😊

หาหมอยังคะ

3y ago

ไม่เคยค่ะ ค่อนข้างระวังเรื่องอาหารมากเป็นพิเศษเพราะกลัวอาการเป็นพิษนี่แหละค่ะ