การฉีดยาคุม

หลังจากกินยาexlutonอยู่ถ้ากินหมดแผงแล้ว สามารถเปลี่ยนไปเป็นฉีดยาคุมแทนได้มั้ยคะ รึว่าต้องรอให้ประจำเดือนมาก่อน ถึงจะไปฉีดได้

1 ตอบกลับ

เราเคยไปฉีดหมอให้รอจนกว่าประจำเดือนจะมาค่ะ

2y ago

ตอนไปถามหลังคลอด4เดือน มาตอนน้อง1ขวบ4เดือนเลยจ้า สรุปก็ไม่ได้ฉีด