น้องกินนมแม่

น้องนอนกินนมแม่ กินไปได้สักพักสำลักน้ำนมออกปาก ออกจมูก ออกมาเยอะมาก ต้องพาน้องไปหาหมอมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้านอนให้นม หาอะไรหนุนให้หัวลูกสูงหน่อยค่ะ จะได้ไม่สำลักนม

ลูกสำลักนี้ น้ำนมแม่ไหลแรงใช่ไหมค่ะ

ปกติของลูกน้อยค่ะลูกเราก็เป็นค่ะ