หลังจากกะตุ้นปากมดลูกมา2วันมีมูกเลือดสีน้ำตาลออกแบบนี้ต้องไปโรงพบาลมั้ยค่ะ ตั้งครรภ์ได้38+5 ค่ะ มีอาการเจ็บท้องเตือนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีค่ะไม่เป็นไรค่ะแม่

10mo ago

มีมูกเลือดออกมาเยอะมากเลยค่ะ