อีก 7 วันก็จะถึงกำหนดแล้วหมอนัดกระตุ้นที่ 18 แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยอยากเห็นหน้าจะแย่อยู่แล้ว

หลังจากกระตุ้นแล้วจะคลอดน้องไหมคะขอถามหน่อยค่ะให้แม่

อีก 7 วันก็จะถึงกำหนดแล้วหมอนัดกระตุ้นที่ 18 แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยอยากเห็นหน้าจะแย่อยู่แล้ว
1 ตอบกลับ

คลอดยังคะ