ฝากครรภ์ตอนวันที่7มกราคมนัดอีกที18กุมภาพันธ์นัดช้าไปใหมคะ

มีใครนัดช้ากว่านี้ใหม

12 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไปฝากท้องครั้งแรกตอน4wเจอแค่ถุงตั้งครรภ์นัดรอบสองหมอนัดอีก5สัปดาห์ต่อมาค่ะรอบสองคือเจอทั้งน้องและหัวใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ครั้งแรก15วันนัดทีค่ะ จะนัดห่างก็ช่วงอันตร้าซาวค่ะ พอได้5เดือนก็นัดเดือนละหนจนตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะ

ปกติค่ะแรกๆเดือนละครั้งพอเข้า8เดือน2อาทิตย์ครั้งพอเข้า9เดือนอาทิตย์ละครั้งค่ะ

ปกติค่ะ แรกๆๆหมอจะนัดเดือนละครั้ง เวลาท้องแก่จะนัดอาทิตย์ละครั้งค่ะ

ไม่นานค่ะ ช่วงแรกของการตั้งครรภ์จะนัดห่างค่ะ ปรัมาณเดือนละครั้ง

ปกติคะ แรกๆเดือนละครั้ง พอ7-8เดือน เดือนละ2ครั้ง

ของเรา ฝากครั้งแรก 26ม.ค. หมอนัดอีกที 26 ก.พ.

ไม่ช้าค่ะ เดือนละครั้ง ปกติจ้า

ไม่ช้าค่ะ 4-6 วีค

ปกติ ช่วงๆเเรก