มีเลือดหลังเพศสัมพันธ์

หลังจาก คลอดลูกแล้วมีใครที่มีเพศสัมพันธ์หลังคลอดแล้วมีเลือดไหลออกตามบ้างคะไม่ได้เยอะมาก เหมือนเป็นประจำเดือนกะปริบกะปรอยคล้ายๆแบบนั้นเรามีเพศสัมพันธ์หลังคลอดได้แล้ว 3 เดือน แต่ตอนนั้นยังไม่มีเลือดออก เป็นอาการแบบนี้ได้ตอน 5 เดือน มีใครพอทราบบ้างไหมคะว่าเกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

เช็คให้แน่ใจว่าเป็นประจำเดือนหรือไม่ เพราะหลังคลอดในบางรายประจำเดือนจะมากระปริบกระปรอยค่ะ และเช็คสุขภาพน้องสาวแม่ด้วยว่าโอเคมั้ย มีเพศสัมพันธ์แล้วเจ็บหรือเปล่า ฉีกขาดหรือเปล่า