สอบถามเรื่อง หลังการปฏิสนธิ

หลังจาก ปฏิสนธิเป็นที่เรียบร้อยแล้วตรวจการตั้งครรภ์หลังจากที่ปฏิสนธิได้ 10วัน ตรวจเจอขีดจางๆอยากถามว่า ต้องจำพวกสารอาหารโปรตีนหรือเปล่าค่ะในการบำรุงค่ะตัวอ่อนจะได้เจริญเติมโต รูปแรกจางมากแต่ของจิงเห็นขีด รูป2 เลยปรับแสง

สอบถามเรื่อง หลังการปฏิสนธิ
1 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบห้าหมู่​ นอนพักผ่อนให้เพียงพอก็โอเคค่า​ เดี๋ยวไปฝากครรภ์ก็จะได้อาหารเสริมอื่นๆมาอีก

6y ago

ขอบคุณค่ะ