ภรรยาผม 37 วีคแล้ว ผื่นแดงๆขึ้นที่ท้องหลัง ต้นขา แขน คันมาก อาการนี้ไม่มีความเสี่ยงอะไรใช่ไหม

หลังจาก 35 วีค มีอาการคัน และมีผื่นแดงขึ้นตามท้อง ขยายไปต้นขา ต้นแขน และหลังครับ ตอนนี้ทาคารามาย กำหนดหมดนัดอีก4 วัน อาการนี้ไม่ทีผลกระทบกับลูกผมใช่ไหมครับ..ห่วงๆ..ตอนนี้ 37 วีค หมอนัดผ่าวีค 39 ..ใกล้ได้เจอหน้าลูกชายแล้ว ดีใจมาก

ภรรยาผม 37 วีคแล้ว ผื่นแดงๆขึ้นที่ท้องหลัง ต้นขา แขน คันมาก อาการนี้ไม่มีความเสี่ยงอะไรใช่ไหม
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มาจากฮอร์โมนค่ะ เรานี่เป็นตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะ