อาการปวดหลังคลอด

หลังคลอดไม่ได้อยู่ไฟเลย รุสึกตื่นนอนมาตอนเช้าปวดหลังมากกกกค่ะ แล้วก้อปวดท้องด้วย เปนแบบนี้เกือบทุกวันค่ะแต่ส่วนมากจะปวดหลังค่ะปวดตรงเอวมาถึงกลางหลังค่ะ เปนไรหรือป่าวค่ะสอบถามหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เราใช้ประคบอุ่นช่วย กับออกกำลังกาย เล่นโยคะด้วยค่ะ

5y ago

ใช้น้ำร้อนชุปผ้าประคบได้ไหมคะ นี่ไม่ค่อยได้ทำเลยค่ะ ออกกำกายก้อไม่ได้ออก เพราะเลี้ยงลูกเองด้วยค่ะ

แม่คลอดมานานยังคะ เราก็ปวด