แม่ๆหลังคลอดคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

หลังคลอดได้สามเดือน เหมือนจะมีติ่งเนื้อขึ้นที่ลำคอ เริ่มเป็นจุดดำๆ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ รักษายังไงคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆหลังคลอดคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ
20 ตอบกลับ

กระเนื้อค่ะ ขึ้นเพราะฮอร์โมนตอนท้อง รักษาโดยการเลเซอร์co2 จะเป็นแผลนิดหน่อยไม่ถึงสัปดาห์หายค่ะ หาคลินิกใกล้บ้านแล้ววอคอินไปให้คุณหมอประเมินราคาให้ก็ได้ค่ะ แต่ละคนขึ้นมากขึ้นน้อยไม่เหมือนกัน

เป็นตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ พอท้องกินยาบำรุงที่หมอให้มายิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้คลอดน้องได้ 2 เดือนแล้ว มันก็ยังไม่ยุบลงนะคะ คิดไว้ว่าจะไปเลเซอร์ออก แต่คงต้องปรึกษาหมอก่อนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นตอนท้องค่ะ ไม่รู้ว่าตอนคลอดจะหายมั้ย เราใช้วีธีโดยการใช้แนบหนีออก คลิกๆเป็นเลือดออก หลังจากนั้นก็เป็นแผลจับเกล็ด พอจับเกล็ดแล้วก็หายไปเลย

แนะนำที่นี่เลยค่ะมีบริการถึงที่เลยค่ะรับจีัไฝ แนะนำพี่ผู้ชายค่ะ มือนิ่งมากค่ะงานระเอียด ไม่เป็นแผลเป็นค่ะ @780xzmnw

แม่เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ไหมค่ะ เพราะติ่งเนื้อแบบนี้จะขึ้นเพราะเบาหวาน ถ้าคลอดแล้วหายก็ไปจี้ค่ะ แล้วก็หายถาวร

11mo ago

ไม่เคยเป็นเบาหวานค่ะ

เราก็เป็นอยู่เหมือนกันตอนนี้ ที่เต้านมก็มีแปลกเน๊าะ!!หลังคลอดคงหายเองมั้ง🥰🤣

เป็นตอนท้องค่ะ พอคลอดมันก็เริ่มหลุดไปเอง ท้องแรกก็ขึ้น ท้องสองก็ขึ้นค่ะ

เราเป็นช่วงท้องเยอะ หมอบอกฮอร์โมนคุณแม่พุ่ง หลังคลอดจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้เป็นตอนท้องค่ะ หลังคลอดก็ยังมีอยู่นะค่ะ ไม่รู้ทำไงจะหาย