แม่ๆหลังคลอดคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

หลังคลอดได้สามเดือน เหมือนจะมีติ่งเนื้อขึ้นที่ลำคอ เริ่มเป็นจุดดำๆ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ รักษายังไงคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆหลังคลอดคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ