หลังคลอดเลือกทานยาคุมแบบไหน? ยี่ห้อ?

หลังคลอดให้นมบุตร ทานยาคุมกำเนิดยี่ห้อไหนดีค่ะ ของบ้านนี้อายุยังน้อยคุณหมอให้ฝังยาคุม แต่ว่าไม่อยากฝังไม่อยากฉีด ปรึกษาแล้วหมอให้ฝังอย่างเดียวเลยแอบกังวลว่าคุณหมอจะตัดสินใจเอง #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนที่ไปตรวจหลังคลอดคุณหมอแนะนำตัวนี้ค่ะ Exluton สำหรับแม่ให้นมทานได้

ถ้าหนูอายุยังน้อยฝั่งเข็มก็ดีนะคะ เพื่อกินยามีลืมบางคะ