หลังคลอด..

หลังคลอดแม่ๆใช้ผ้าอนามัยแบบห่วงหรือผ้าอนามัยปกติทั่วไปคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แบบห่วงก่อนค่ะ แล้วค่อยเปลี่ยนเป็นแบบกางเกงมีขายซองละ 2 ชิ้นมั้งคะ

หลังคลอดทันทีตอนอยู่รพ.ใช้แบบห่วงค่ะ ใันกลับบ้านใช้แบบธรรมดา