หลังคลอดใช้ผ้าอนามัยแบบไหน

หลังคลอดแม่ๆใช้ผ้าอนามัยแบบไหนกันบ้างคะ ที่แบบใช้ง่าย ไม่เลอะค่ะ เห็นหลายๆแม่ใช้แบบกางเกง เป็นยี่ห้อไหนคะ ที่ใช้ดีๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ รพ. ก็แบบห่วงค่ะ เลอะหน่อย แต่สะดวก เปลี่ยนผ้าถุง ผ้าปูเตียงบ่อยๆ 😊 พอวันออกจาก รพ. ใช้แบบกลางคืน ก็ไม่เลอะนะคะ

ตอนท้องเเรกใช้เเบบห่วงก็ไม่เลอะนะคะ ตอนนี้ท้องสองเลยสั่งออนไลน์เเบบห่วงมา