หลังคลอดมีประจำเดือนกันช่วงไหนค่ะ ?

หลังคลอดแม่ๆมีประจำเดือนกันช่วงเดือนไหนค่ะ บ้านนี้จะ4เดือนเเล้วยังไม่มีมาเลย เกี่ยวกันมั้ยคะที่ให้นมลูกแล้วประจำเดือนจะไม่มา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนเดียวก็มาค่ะตกใจไปหาคุนหมอที่ผ่าคลอดหมอบอกว่าประจำเดือนค่ะ