สอบถามแม่ๆหลังคลอดค่ะแนะนำผ้าอนามัยหน่อยจ้า

หลังคลอดแม่ๆบ้านไหนใช้ผ้าอนามัยแบบไหนบ้างคะ การที่เราผ่าคลอดหรือคลอดเอง ก้ต้องใช้ใช่ไหมคะ ผ้าอนามัย

1 ตอบกลับ

ใช้คะ ส่วนมากพยาบาลจะใส่แบบห่วงให้เพราะสะดวกและวัดบริมาทง่าย