หลังคลอด??

หลังคลอดเลี้ยงลูก ให้นมลูก น้ำหนักลดลงเรื่อยๆเลย ผอมจนจะเหลือแต่กระดูกแล้ว มียาตัวไหนที่บำรุงร่างกายได้ดีบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ไม่ต้องทานยาค่ะ ดื่มน้ำมากๆ ดื่มนม เดี๋ยวก็กลับมาสดใสเหมือนเดิมค่ะ