ใครฉีดยาคุมแล้วเลือดออกตลอดบ้าง?

หลังคลอดเราฉีดยาคุมแบบ3เดือน แล้วมีเลือดออกกะปริดกะปรอยแบบน่ารำคาญมากค่ะ ชอบหงุดหงิด เลือดสีแดงสด แถมบางวันปวดท้องเหมือนประจำเดือน เป็นมาตลอดจะ3เดือนแล้ว เข็มที่2ต้องฉีดวันที่24/11/66นี้ เลือดจะออกแบบนี้ตลอดมั้ยคะหรือจะเปลี่ยนเป็นคุมแบบอื่นแม่แนะนำได้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นค่ะเป็นอยู่เดือนแรกๆที่ฉีดหลังจากนั้นก็ยังมีประจำเดือนมา2-3เดือน1ครั้งแล้วแต่ไม่เท่ากัน หลังจากนั้นก็ปกติดีค่ะเมนส์มาปกติแต่อาจจะช้ากว่าปกติบ้างเล็กน้อยเมนส์มาปริมาณที่น้อยแต่บางทีเป็นหลายวันหน่อย ก็พอรับได้นะคะ ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่มีรอบนึงไม่ได้ไปฉีดตามนัดเว้นไป2เดือนเมนส์มาเป็นสายน้ำเลย เลยต้องกลับไปฉีด เมนส์มาได้2วันไปฉีด วันที่4เมนส์แห้งแล้วหายเลย

เป็นอยู่ค่ะ เป็นมาจะ 1 เดือนแล้ว ไม่หายสักที บางวันก็หยดนิดเดียว บางวันก็มาจนน่ารำคาญ ใส่ทุกวันจนเหนื่อย จะเลิกฉีดดีกว่าค่ะ หงุดหงิดทุกวัน

11mo ago

จริงค่ะแม่บ้านนี้เป็น3เดือนเต็ม หงุดหงิดมากปวดท้องด้วยแถมใส่ผ้าอนามัยจนอับคันหมด ว่าจะเปลี่ยนเป็นกินแทนค่ะเพราะมีแต่คนบอกว่าไม่ถูกกับฉีด

บ้านนี้ตอนฉีดครั้งแรก มากะปริบกะปรอยน่ารำคาญจริงค่ะ แต่พอเข็ม 2 และเข็มต่อไป ไม่มีเลือดเลยค่ะประจำเดือนก็ไม่มาด้วย

บ้านนี้พึ่งเป็นหลังคลอด2อาทิตย์กว่าแล้วคะ ปกติเป็น3-4วันเอง อ่อ แต่กินยานะคะ ไม่ได้ฉีด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นประมาณ7-8วันก็หาย

11mo ago

บ้านนี้จน3เดือนเลยค่ะ

เป็นค่ะ เป็น7-8วันแล้วยังไม่หายเลย

เคยเป็น เลิกฉีด คุมอย่างอื่นแทนค่ะ

11mo ago

ใช้ถุงยางอนามัยค่ะ

เป็นค่ะ

11mo ago

แม่พึ่งไปฉีดมาได้เดือนเดียวเองค่ะ