ใครฉีดยาคุมแล้วเลือดออกตลอดบ้าง?

หลังคลอดเราฉีดยาคุมแบบ3เดือน แล้วมีเลือดออกกะปริดกะปรอยแบบน่ารำคาญมากค่ะ ชอบหงุดหงิด เลือดสีแดงสด แถมบางวันปวดท้องเหมือนประจำเดือน เป็นมาตลอดจะ3เดือนแล้ว เข็มที่2ต้องฉีดวันที่24/11/66นี้ เลือดจะออกแบบนี้ตลอดมั้ยคะหรือจะเปลี่ยนเป็นคุมแบบอื่นแม่แนะนำได้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นค่ะ

11mo ago

แม่พึ่งไปฉีดมาได้เดือนเดียวเองค่ะ