หลังคลอด

หลังคลอดห้ามกินอะไรบ้างคะ กลัวกินผิด555

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ไม่กินไข่ ถั่ว ถั่วงอก กลัวลูกท้องอืดค่ะ แต่จะมีอะไรเพิ่มเติม ก็แล้วแต่คนแก่ที่บ้านเขาจะให้กินอะไรไม่กินอะไรค่ะ

บ้านนี้วันคลอดคุณพยาบาลเดินมาบอกเลยค่ะ อยากกินไรก็กินนะ ไม่มีข้อห้ามหรอก เพียงแค่อยากินของหมักของดองไรพวกนี้