หลังคลอดผมร่วงมาก

หลังคลอดลูกได้3เดือนผมแม่ร่วงมากเป็นเพราะอะไรค่ะทำยังผมถึงหยุดร่วงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เห็นคนโบราณพูดว่าถ้าลูกจำหน้าเเม่ได้ผมของเเม่จะล่วงค้ะ

ฮอร์โมนค่ะ...บ้านนี้ถ้าจำไม่ผิด...ร่วงยันน้อง 8 เดือน😅