ประจำเดือนไม่มา

หลังคลอดลูกประจำเดือนมาแล้ว2เดือนที่ผ่านมาค่ะ แล้วก็ตอนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ เดือนครึ่งแล้วเกิดจากอะไรคะ ลองตรวจก็ไม่ได้ท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่ก็ปกติค่ะแม่ บ้านนี้3เดือนกว่าก็ยังไม่มาค่ะ บางคนลูกเป็นขวบกว่าจะมา