ความต้องการทางเพศ

หลังคลอดลูกคนที่2แล้ว. ไม่ค่อยมีความต้องการทางเพศเลย ตอนนี้อายุ24เองค่ะ บ้านอื่นเป็นไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แค่คนแรก ยังไม่มีความต้องการเลยค่ะ 55555 ตายด้านมาก

4y ago

ท้องแรกว่าหมดอารมแล้ว. พอลูก2ไม่มีความต้องการเลยค่ะ. เราควรทำไงคะ. แฟนก็งอล

ท้องแรก ไม่มีอารมณ์เลยค่ะ