วัคซีนโควิด

หลังคลอดมีแม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนแล้วคะ ลูกกินนมเป็นได้ไหม อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​ฉีดให้นมลูกปกติ​ ลูกจะตัวลุมๆหน่อยค่ะ

2y ago

ตอนฉีดลูกชายได้4เดือนค่ะ​ แต่น้องสาวฉีดก้เพิ่งคลอดแค่เดือนเดียวให้นมปกติ​ก้ไม่เป็นอะไรนะคะ

บ้านนี้ฉีดแล้วให้นมปกติ ลูกปกติค่ะ

2y ago

สอบถามอีกนิดนะคะ คุณแม่คลอดน้องได้ประมาณกี่เดือนแล้วคะที่ฉีดวัคซีน