ขอสอบถาม

หลังคลอดมีแม่บ้านไหนท้องผูก​ อึแข็ง​ เวลาอึทรมานมาก​ บางครึ้งเลือดก็ออก​ มีวิธีแก้อย่างไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินน้ำพรุนมาลีค่ะ ตอนออก ร.พ ขอยาระบายแบบให้นมลูกกินได้ค่ะ

กืนผักและผลไม้เน้นขับถ่ายและตอนเช้ากินนมกับโยเกริตย์คะ