มีใครปวดก้นกบตอนท้องบ้างค่ะ

มีวิธีแก้อย่างไรบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งนานหน่อยก็ปวดค่ะ นั่งเบาะนุ่มก็ปวด

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่จะท่าใหนก็ปวด😫

ขยัน นวดเบาๆเอาคะ ช่วยได้นิดหน่อยคะ

3y ago

แฟนนวดให้ก่อนนอนพอวันรุ่งขึ้นก็เป็นอีกค่ะแย่มากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ท้อง3เดือนปวดมาก

3y ago

เราทำงานลักษณะนั่ง วันนึงคียข้อมูลนั่งนานหลังจากนั้นเป็นมาตลอดเลยค่ะไม่หาย

เป็นบางครั้งค่ะ