แยกไม่ออก

หลังคลอดมีน้ำคาวปลาออกมาตลอดจนครบเดือนแล้วหยุดไป2วันกลับมีเลือดสีแดงสดออกมาอีกมีเลือดออกมากมาประมาณ3วันหลังจากนั้นจางๆลงเรื่อยๆตอนนี้ก็รวมเข้าไปเป็นสิบกว่าวันแล้วค่ะ..ไม่แน่ใจว่า...เป็นประจำเดือนหรือเราผิดปกติอะไรหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะประจำเดือนค่ะ

5y ago

ตอนคลอดคนแรกน้ำคาวปลาหมด1สัปดาห์ประจำเดือนมาเลยค่ะ