สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องลักษณะแบบนี้ ใช่อาการท้องแข็งมั้ยคะ แยกไม่ออก55555 (แข็ง2ข้างแล้วตรงสะดือเว้า)

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งจะรู้สึกว่าแข็งทั่วท้องเลยค่ะ จะไม่มีส่วนนิ่มเลย ยิ่งท้องแก่ ถ้าตอนท้องแข็งจะรู้สึกหายใจไม่ค่อยออกด้วย

2mo ago

ใช่ค่ะ มีอาการหายใจไม่ค่อยออกด้วย