อารมณ์หลังคลอด.

หลังคลอดมาช่วง1อาทิตย์แรกแฮปปี้นะคะ แต่พอเข้าอาทิตย์ที่2 มันรู้สึกหงุดหงิดง่าย เห็นอะไรนิดหน่อยคือน้ำตาไหล เศร้า บางครั้งคิดจะอะไรแย่ๆก็มีค่ะ แต่ยังไม่ได้กล้าทำ ดึงสติตัวเองกลับมาก่อน. แบบนี้ควรพบแพทย์ไหมค่ะ อาการเข้าค่ายซึมเค้าไหม หรือ เราแค่เพลียและเหนื่อยจากการเลี้ยงลูก

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่อยากเป็นเลย ภาวะร้องไห้ มันเศร้ามากจริงๆ

ปรึกษาคนในครอบครัวก่อนคะ อารมกำลังสวิง

ซึมเคร้าหลังคลอดค่ะ