ให้นมลูก

หลังคลอดมากินอะไรไม่ได้เลย กินแค่หมูททอด ปลาทอด พอกินอย่างอื่นคนที่บ้านก็จะว่า กินไปแล้วลูกจะปวดท้อง แต่ทำไมหมอถึงไม่ห้าม หมอก็ไห้กินปกติ แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้าง

31 ตอบกลับ

ตามจริงกินได้ทุกอย่างค่ะ กินแล้วสังเกตอาการลูกด้วย

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ เว้นแต่ของหมักดอง แอลกอฮอร์

บ้านนี้กินได้แต่ย่างหมูใส่เกลือค้าาาา😭😭😭

5y ago

สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่ 😚

บ้านนี้ชิวมากค่ะ บ้านแฟนไม่ห้ามเลยสบาย

เลือกไปก่อนก็ดีค่ะ เพื่อตัวเราเเบะลูก

บ้านนี้ได้1เดือน ตะบะแตกแล้วคะ

บ้านนี้กินปกติกินทุกอย่าง

บ้านดีกินทุกอย่างค่ะ

ทานได้คะ เพียงแต่เลี่ยงอาหารที่อาจจะทำให้ลูกท้องอืดหรือท้องเสียได้คะ

คนโบราณเค้าเชื่อว่าบางอย่างกินเข้าไปแล้วมันไม่ดีต่อเรา มดลูกเข้าอู่ช้า แผลหายช้า ประมาณนี้ค่ะ บ้านนี้หลังคลอดน้ำหนักลด18กิโลค่ะ ภายใน20วัน. เพราะต้องเลือกกิน