ผ่าคลอด+ ปลาทอดดดดด

ทุกคนนนนนน เพิ่งผ่าท้องใหม่ๆนิกินปลาทอดได้ไหมหรือต้องย่างอย่างเดียว ปลาทอด ไก่ทอด กินได้ไหม ค่ะ

8 ตอบกลับ

กินได้นะค่ะ เเต่ปลาเค้มไม่ควรทานค่ะ

บ่านนี้กินทุกอย่างที่ถามมาเลยค่ะ 😄

กินได้ เรายังกินเมี่ยงปลาเผาเลย

กินคะห้ามแต่ของหมักดอง ของดิบ

กินได้ค่า

กินได้ค่ะ

กินไเค่ะ

กินได้จ้าแม่ 😊