ให้นมลูก

หลังคลอดมากินอะไรไม่ได้เลย กินแค่หมูททอด ปลาทอด พอกินอย่างอื่นคนที่บ้านก็จะว่า กินไปแล้วลูกจะปวดท้อง แต่ทำไมหมอถึงไม่ห้าม หมอก็ไห้กินปกติ แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้าง

31 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะเป็นเหมือนกันกินได้2-3อย่างห้ามหมด ทั้งๆที่หมอบอกกินได้ตามปกติ น้ำหนักเราหายไป12โล หลังคลอดน้องได้20วัน ตรอมใจมากกินไม่ลง